ĐẦU TƯ GÌ SINH LỜI NHANH

Đầu tư là một hình thức tiết kiệm và tích lũy tiền nhàn rỗi được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kênh đầu tư khác nhau. Trong tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, nhà nhà người người hậu Covid. Tình hình kinh tế suy giảm, giá cả các mặt hàng thì tăng chóng mặt. Điều này đòi hỏi nhu cầu tài chính của con người tăng cao. Vậy đầu tư gì sinh lời nhanh? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

ĐẦU TƯ GÌ SINH LỜI NHANH
Tìm hiểu về đầu tư sinh lời nhanh

Đầu tư gì sinh lời nhanh? – Đầu tư chứng khoán là gì?

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng: Ở trên thị trường ngày nay nếu ai có tiền và tham gia vào các lĩnh vực tài chính thì sẽ nhanh giàu. Chứng khoán hiện đã và đang là một kênh tài chính hấp dẫn như vậy. Đầu tư vào chứng khoán là hoạt động dùng vốn để kinh doanh sinh lợi mà không phải trực tiếp kinh doanh hay lao động. Thời điểm dịch bệnh như hiện tại thì đầu tư chứng khoán sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đầu tư chứng khoán là gì?

Chứng khoán là hình thức đầu tư thu hút nhiều giới trẻ hiện nay. Với mức lãi suất thu được khá cao; đầu tư chứng khoán vẫn xảy ra các rủi ro lớn. Mục tiêu mà các nhà đầu tư đều tin tưởng hướng đến đó chính là lựa chọn chứng khoán là hình thức đầu tư chủ yếu.

XEM THÊM: MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN TECHCOMBANK ĐỂ ĐẦU TƯ

Đầu tư gì sinh lời nhanh? – Tại sao phải đầu tư chứng khoán?

Đầu tư chứng khoán là một sự lựa chọn đầu tư thông minh. Đầu tư gì sinh lời nhanh nhất thì hiện tại đầu tư chứng khoán là tốt nhất cho bạn. Trong lĩnh vực đầu tư này bạn có nhiều sự lựa chọn: Cổ phiếu, trái phiếu, quỹ mở, chứng chỉ quỹ,… Chứng khoán là hình thức đầu tư dựa trên nguồn vốn có sẵn và thu về lợi nhuận cao.

Chọn chứng khoán là một hình thức gián tiếp của nhà đầu tư vào các doanh nghiệp, ngân hàng. Tham gia vào kênh đầu tư này bạn sẽ nhận được hai nguồn thu nhập. Một là chênh lệch giá, hai là cổ tức. 

Tại sao phải đầu tư chứng khoán

Các lợi ích khi đầu tư chứng khoán – Đầu tư gì sinh lời nhanh?

Thị trường chứng khoán đang phát triển mạnh mẽ và nở rộ. Thay vì giữ nguyên số tiền hiện có hay gửi tiết kiệm ít sinh lời thì chứng khoán sẽ giúp số tiền đó sinh lời nhanh chóng. Một số lợi ích mà bạn cần biết khi tham gia đầu tư chứng khoán sẽ là:

Chứng khoán là kênh đầu tư linh hoạt

Khác với các kênh đầu tư khác như bất động sản, chứng khoán là kênh mà bạn không cần chuẩn bị số vốn quá nhiều. Chỉ từ 2 triệu bạn đã có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư này. Bạn có quyền mua bán, lưu thông cổ phiếu, trái phiếu trên sàn.

Chứng khoán là kênh đầu tư linh hoạt

Tính thanh khoản vượt trội

Tính thanh khoản của chứng khoán đang ở mức cao chỉ sau tiền mặt. Bởi vì với mức giá nhỏ bạn đã có thể đầu tư nên tính thanh khoản của kênh này cũng giúp bạn thực hiện các thao tác mua, bán nhanh chóng. Không chỉ vậy, chứng khoán còn có thể chuyển thành tiền mặt trong một khoảng thời gian ngắn. 

Chứng khoán có tính thanh khoản vượt trội

Khả năng mang lại lợi nhuận cao

Nếu bạn trang bị đầy đủ kiến thức và lựa chọn đúng công ty thì đầu tư chứng khoán sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận cao. Nắm giữ chứng khoán thực chất là bạn nắm giữ một phần doanh nghiệp. Nghĩa là bạn sẽ thu về lãi suất cao thấp tùy vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Chứng khoán có khả năng mang lại lợi nhuận cao

Đầu tư gì sinh lời nhanh? – Đầu tư trái phiếu TCBS và VPS

Trái phiếu cũng được xem là một hình thức đầu tư không mới nhưng chưa bao giờ hết hot. Ngoài một số rủi ro gặp phải, trái phiếu vẫn đang giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận nhanh chóng.

Đầu tư trái phiếu TCBS

  • Qũy đầu tư trái phiếu của Techcombank được hơn 30,000 khách hàng tin tưởng và đầu tư;
  • Đây là quỹ mở nội địa với quy mô tài sản ròng lên đến 18,360 tỷ đồng (tính đến 09/2020),  lớn nhất Việt Nam;
  • So với các kênh tích lũy khác thì lợi nhuận của trái phiếu Techcombank luôn duy trì ở mức ổn định;
  • TCBS luôn đưa ra các dịch vụ cam kết chia sẻ lợi ích dài lâu cho khách hàng qua chương trình tặng thưởng iXu khi chạm các mốc thời gian tích lũy (9 tháng, 12 tháng…). Chương trình được áp dụng khi khách hàng chia sẻ với bạn bè, người thân về quỹ đầu tư trái phiếu TCBF.
Đầu tư trái phiếu TCBS

Đầu tư trái phiếu VPS

  • Trái phiếu VPS có mức lợi nhuận cao, 8.% – 12% là mức lãi suất trung bình hiện nay;
  • Lãi suất trái phiếu VPS cố định và không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Trái phiếu được chuyển nhượng linh hoạt;
  • Trái phiếu được xem là chứng khoán nợ nên khi công ty bị phá sản thì doanh nghiệp sẽ đảm bảo và ưu tiên trả nợ cho những người nắm giữ trái phiếu trước cổ đông;
  • Các thao tác mua trái phiếu được thực hiện đơn giản.
Đầu tư trái phiếu VPS

Đầu tư gì sinh lời nhanh? – Đầu tư cổ phiếu TCBS và VPS

Có thể bạn chưa biết; cổ phiếu đang rất hot trên thị trường tài chính chứng khoán ngày nay. Dường như hầu hết các công ty đầu tư cổ phiếu. Cổ phiếu đang là kênh đầu tư sinh lời cao nhất hiện nay. Đầu tư gì sinh lời nhanh chỉ có thể là đầu tư cổ phiếu tại TCBS và VPS.

Đầu tư gì sinh lời nhanh

Đầu tư cổ phiếu TCBS

Cổ phiếu TCBS là một trong 30 cổ phiếu có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường hiện nay. Số lượng giao dịch mỗi ngày đạt trên mức 3 triệu; và dự đoán mức giá này sẽ tăng lên nữa. Qua đây chúng ta có thể thấy được tính thanh khoản cổ phiếu của TCBS rất tốt. Giá trị lợi nhuận của cổ phiếu cũng lớn.

Đầu tư vào cổ phiếu TCBS

Đầu tư cổ phiếu VPS

Với vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019; công ty chứng khoán VPS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt khi tham gia cổ phiếu tại công ty này, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tối đa.

Cổ phiếu VBS mang đến cho khách hàng nhiều lợi nhuận lớn. Cổ phiếu VPS có tính thanh khoản cao, lợi nhuận cao nhưng rủi ro thấp. Chính vì vậy, nó được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Đầu tư cổ phiếu VPS

Kết luận – Đầu tư gì sinh lời nhanh?

Nói tóm lại, đầu tư gì sinh lời nhanh thì chỉ có thể là đầu tư chứng khoán. Có một số tiền nhàn rỗi và muốn nhân đôi, nhân ba nó lên cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn một địa chỉ đầu tư an toàn. TCBS và VPS sẽ là nơi tuyệt vời dành cho bạn. Hy vọng bài viết này của Mua cổ phiếu sẽ cung cấp đến bạn các thông tin bổ ích. Chúc bạn có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN