Giải đấu ‘Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa’ chính thức khai chiến vào ngày 01/07/2021

(Muachungkhoan.com) Ngày 01/07/2021, giải đấu “Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” dành riêng cho các nhà đầu tư quan tâm tới chứng khoán phái sinh do Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tổ chức sẽ chính thức khởi tranh với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng.

“Huyền thoại Phái sinh” là giải đấu chứng khoán phái sinh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được lấy cảm hứng từ những đấu trường đỉnh cao của thể thao điện tử và gameshow truyền hình.

Để chinh phục hành trình “huyền thoại” và trở thành “minh chủ” với giải thưởng Nhất Năm lên đến 1,5 tỷ đồng, các chứng thủ sẽ phải vượt qua 4 vòng thi đấu: Vòng thi Sơ loại thi đấu trực tuyến; Vòng Đối đầu trực tiếp theo Tháng, Quý và Chung kết Năm.

Tại vòng Sơ loại – Quần hùng khai chiến, các nhà đầu tư sẽ thi đấu trực tuyến trên nền tảng đầu tư chứng khoán phái sinh ảo VPS SmartEasy hoàn toàn miễn phí bao gồm phiên bản ứng dụng di động và web.

Mỗi nhà đầu tư tham gia chương trình được cấp ngay 100 triệu vào tài khoản ảo để tham gia tranh tài. Vòng đấu này sẽ liên tục được tái khởi động hàng tháng từ ngày 1/7/2021 đến hết 31/12/2021.

Đây hứa hẹn sẽ là những cuộc đua kịch tính để tìm ra top 10 nhà đầu tư xuất sắc nhất hàng tháng có cơ hội đối đầu trực tiếp tại các vòng Tháng, Quý trước khi giành được tấm vé vào Chung kết Năm.

Thể thức thi đấu mang tính linh hoạt này sẽ tạo cơ hội cho những nhà đầu tư muốn quay trở lại cuộc đua hoặc tham gia giải đấu ở bất cứ thời điểm nào trong thời gian diễn ra chương trình để giành 1 trong 10 tấm vé “nhà đầu tư huyền thoại” tham gia vào trận đại chiến cuối cùng.

Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của giải đấu “Huyền thoại Phái sinh” là vòng Đối đấu trực tiếp – Anh hùng xưng bá – giữa các nhà đầu tư tài năng với hai phần thi: Giao đấu – thi đấu trên ứng dụng VPS SmartEasy theo thời gian giao dịch thị trường thật và Đấu trường X8 – với thị trường giả lập có tốc độ giao dịch tăng lên gấp 8 lần. Đây được coi là hình thức thi đấu mang tính đột phá, thách thức mọi giới hạn về bản lĩnh và chiến thuật đối với các nhà đầu tư tham gia.

Chia sẻ về ý tưởng và mong muốn của đội ngũ sáng tạo giải đấu, ông Lý Đắc Dũng – Giám đốc Khối tư vấn Đầu tư của VPS cho biết: “Huyền thoại Phái sinh là dự án VPS đã ấp ủ trong suốt một năm vừa qua với mục tiêu mang tới sân chơi mới về chứng khoán phái sinh hấp dẫn hơn, thú vị hơn cho cộng đồng các nhà đầu tư, đặc biệt là thế hệ nhà đầu tư trẻ đầy tài năng. Chúng tôi tin tưởng đây là nơi các nhà đầu tư quan tâm đến chứng khoán phái sinh có cơ hội cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực chiến, khẳng định bản lĩnh, chiến lược đầu tư để chinh phục được những giải thưởng giá trị của chương trình cùng cơ hội trở thành những nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp”.

Giải đấu “Huyền thoại Phái sinh” do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của cộng đồng các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính và góp phần đưa chứng khoán phái sinh – một kênh đầu tư mới mẻ và tiềm năng tới gần hơn với đông đảo người dân Việt Nam.

Huyền thoại Phái sinh là thao trường mới lạ, nơi mọi nhà đầu tư đều có thể thử sức.

VPS được biết tới là công ty chứng khoán liên tục dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh với trên 50% thị phần trong hơn 2 năm trở lại đây. Kết thúc quý I/2021 VPS đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thị phần trên cả ba sàn HOSE (13,24%), HNX (13,01%) và UPCoM (16,72%).

Đây cũng là công ty chứng khoán đầu tiên chủ động phát triển ứng dụng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập, hỗ trợ các nhà đầu tư làm quen với chứng khoán phái sinh – một kênh đầu tư mới mẻ và hấp dẫn.

Trước đó, VPS cũng đã tổ chức thành công hai cuộc thi về chứng khoán phái sinh dành cho các nhà đầu tư mang tên: “Chinh phục Phái sinh – Rinh ngay xe Merc” và “Đầu tư ảo, Nhận tiền thật” với giá trị giải thưởng cao, thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng tài chính.

Đón xem buổi livestream ra mắt giải đấu “Huyền thoại Phái sinh – Chứng trường rực lửa” vào lúc 11h00 ngày 01/07/2021 trên đa nền tảng fanpage VPS Securities, Huyền thoại Phái sinh và kênh Youtube Chứng khoán VPS.

Theo dõi sự kiện ra mắt tại đây

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia giải đấu xin tham khảo tại website: huyenthoaiphaisinh.vn

Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS Smart Easy tại đâyhoặc truy cập smarteasy.vps.com.vn.