Huyền thoại phái sinh chính thức khai chiến, giải thưởng 3 tỷ đồng chờ đón các nhà đầu tư

(Muachungkhoan.com) Huyền thoại phái sinh – giải đấu hấp dẫn với tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng chính thức khởi tranh từ 1/7/2021. Hiện đây là giải đấu chứng khoán phái sinh có quy mô lớn nhất tại Việt Nam dành cho các nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán phái sinh.

“Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa” do Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tổ chức, thi đấu trên VPS SmartEasy – nền tảng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập, hoàn toàn miễn phí.

Đúng 11h ngày 01/07/2021, Livestream ra mắt giải đấu Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa được phát trực tiếp trên đa nền tảng và nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt xem cùng tương tác trực tiếp trên: Fanpage VPS Securities, fanpage Huyền thoại phái sinh, kênh Youtube Chứng khoán VPS. Điều này cho thấy sự hấp dẫn của giải đấu trong ngày tranh tài chính thức đầu tiên.

Giải đấu “game hóa” chứng khoán tiên phong tại Việt Nam này được tổ chức với mong muốn tạo thêm cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao dịch chứng khoán phái sinh cho tất cả các nhà đầu tư trên thị trường, qua đó hướng đến mục tiêu đưa chứng khoán đến gần hơn với số đông.

Chia sẻ tại Lễ ra mắt giải đấu Huyền thoại phái sinh, đại diện VPS ông Lý Đắc Dũng – Giám đốc Khối tư vấn Đầu tư cho biết: “Huyền thoại phái sinh là dự án VPS đã ấp ủ trong suốt một năm vừa qua với mục tiêu mang tới sân chơi mới về chứng khoán phái sinh hấp dẫn hơn, thú vị hơn cho cộng đồng các nhà đầu tư, đặc biệt là thế hệ nhà đầu tư trẻ đầy tài năng.”

Huyền thoại phái sinh sẽ là cơ hội rộng mở để các nhà đầu tư học hỏi kỹ năng, rèn luyện bản lĩnh đầu tư chứng khoán phái sinh.

Đội ngũ sáng tạo của giải đấu cũng kỳ vọng: “Huyền thoại phái sinh sẽ là nơi các nhà đầu tư quan tâm đến chứng khoán phái sinh có cơ hội cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực chiến, chiến lược đầu tư để chinh phục được những giải thưởng giá trị của chương trình cùng cơ hội trở thành những nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp”.

Huyền thoại phái sinh là sân chơi hấp dẫn, tạo cơ hội cọ xát cùng thị trường cho tất cả các nhà đầu tư phái sinh.

Để chinh phục ngôi vô địch với giải thưởng cao nhất trị giá 1,5 tỷ đồng, các nhà đầu tư sẽ phải vượt qua 4 chặng đua của “hành trình huyền thoại”: Vòng Sơ loại – Quần hùng khai chiến thi đấu trực tuyến trên cả phiên bản web và ứng dụng di động VPS SmartEasy; Vòng Đối đầu thi đấu loại trực tiếp diễn ra theo Tháng và Quý – Anh tài xứng bá dành cho top các nhà đầu tư xuất sắc cùng tranh tài để giành 10 tấm vé danh giá tới với đại chiến đỉnh cao – trận Chung kết Năm.

Đấu trường X8 thách thức mọi giới hạn về bản lĩnh và chiến thuật của các chứng thủ.

Tại vòng Sơ loại của giải đấu, các nhà đầu tư sẽ được cấp ngay 100 triệu vào tài khoản ảo để tham gia tranh tài, thử sức và trải nghiệm những giao dịch chứng khoán phái sinh mà không phải lo ngại về những rủi ro tài chính.

Đây cũng là một điểm cộng tạo nên sức hút của Huyền thoại phái sinh đối với các nhà đầu tư trẻ và các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường. Đặc biệt, vòng Sơ loại sẽ được tái khởi động mỗi tháng, đem đến cơ hội “sửa sai” và tái xuất trên đường đua chinh phục ngôi “vô địch” cho các nhà đầu tư.

Vòng Sơ loại của Huyền thoại phái sinh trên nền tảng VPS SmartEasy được xem là cơ hội để các nhà đầu tư thoải mái thử sức, nâng cao kỹ năng.

“Huyền thoại phái sinh là sân chơi khá phù hợp, một thử thách hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mới, đặc biệt là các bạn trẻ. Với các nhà đầu tư trẻ và mới bước chân vào thị trường, việc có vốn để khởi động và tập tành đầu tư là điều kiện cần nhưng nhiều bạn lại gặp khó khăn ngay từ bước đầu tiên này. Huyền thoại phái sinh đã giải quyết được vấn đề này khi cung cấp cho người chơi một số vốn để thử sức trên thị trường giả lập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng trước khi thực nghiệm đầu tư tại thị trường thật” – chị Thu Quỳnh một nhà đầu tư chứng khoán phái sinh trẻ cho biết.

Tại lễ ra mắt giải đấu, các khách mời đặc biệt cũng đã được trực tiếp trải nghiệm Đấu trường X8 – phần thi đấu được xem như “át chủ bài” thách thức các giới hạn của đem nhà đầu tư khi phải tranh tài trên thị trường giả lập, nơi có tốc độ chạy của giá nhanh gấp 8 lần thị trường thực.

Tại Lễ ra mắt giải đấu Huyền thoại Phái sinh, các nhà đầu tư cũng đã được trực tiếp trải nghiệm đấu trường X8.

“Đấu trường X8 là một thử thách thực sự, đầy khó khăn với các nhà đầu tư. Tuy vậy, phần thi này lại là một trải nghiệm thực sự thú vị đối với những người chơi để rèn luyện kỹ năng giao dịch và phân tích nhanh nhạy”, anh Xuân Hòa người chơi trải nghiệm Đấu trường X8 tại Lễ ra mắt giải đấu Huyền thoại phái sinh chia sẻ.

Được xem là giải đấu nổi bật hiện nay về chứng khoán nói chung, đặc biệt là chứng khoán phái sinh – một kênh đầu tư mới đầy tiềm năng, giải đấu sẽ không chỉ là thao trường thực chiến đầy sôi động và lý thú đối với tất cả các nhà đầu tư, mà còn là bệ phóng nâng cao danh tiếng, thương hiệu cá nhân cho các “chứng thủ” đã lão luyện.

Bên cạnh cuộc chơi chính thức, đơn vị tổ chức cũng mang tới rất nhiều hoạt động đồng hành cùng những bộ “bí kíp” chinh phục chứng khoán phái sinh thông qua các buổi livestream, clip đào tạo của các chuyên gia hàng đầu với kiến thức và thông tin tài chính chứng khoán phong phú, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các nền tảng giao dịch và mạng xã hội chính thức của công ty.

Tiến sỹ Lê Đức Khánh – Giám đốc Phát triển Năng lực Đầu tư của VPS (bên trái) sẽ là một trong những chuyên gia đồng hành cùng các thí sinh trong suốt giải đấu.

Tại sự kiện ra mắt, MC Tú Linh và Tiến sỹ Lê Đức Khánh – Giám đốc Phát triển Năng lực Đầu tư của VPS cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm tới thể lệ và cách thức tham gia giải đấu.

Ngay từ hôm nay, các nhà đầu tư quan tâm và muốn thử sức với đầu trường huyền thoại đã có thể đăng ký tham gia ngay bằng cách tải ứng dụng VPS SmartEasy tại đây

Các nhà đầu tư có thể đăng ký tranh tài tại Huyền thoại phái sinh ngay từ hôm nay qua nền tảng VPS SmartEasy.

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia giải đấu xin tham khảo tại website: https://huyenthoaiphaisinh.vn/.